เกี่ยวกับ TECHNOCOM

TECHNOCOM ได้เปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี โดยทางเราดำเนินการจัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อีกทั้งเรายังพัฒนา ออกแบบโปรแกรม และจำหน่าย เพื่อตอบโจทย์ทางด้านธุรกิจแก่ลูกค้าอีกด้วย รวมถึงการให้บริการทางด้านไอทีมาโดยตลอด เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบระบบสำหรับธุรกิจ SME พร้อมให้คำปรึกษาลูกค้า เพื่อให้ได้สินค้าและบริการที่ดีที่สุด อีกทั้งเรายังพัฒนา ออกแบบโปรแกรม และจำหน่าย เพื่อตอบโจทย์ทางด้านธุรกิจแก่ลูกค้าอีกด้วย 


หจก.เชียงรายเทคโนคอม ได้เปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลา 26 ปี โดยเริ่มกิจการในครั้งแรกเมื่อปี 2535 ในชื่อร้านเทคโนคอม ดำเนินการจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มาโดยตลอด เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบระบบและเข้าใจปัญหาธุรกิจ SME เป็นอย่างดี เรายังมีส่วนที่พัฒนาและออกแบบโปรแกรมเพื่อตอบโจทย์ทางด้านธุรกิจแกท่านลูกค้า


0+

Our Team

0+

Year experience

0

Completed project

0K

Our Clients

CEO Talk

The company has experience 15 Year. Our company is built with experience friendliness and proficiency. Employees of the company have extensive experience gained over many years of fruitful work.

William James

Chief Executive Office

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Privacy Policy and Cookies Policy
Compare product
0/4
Remove all
Compare