กิจกรรมและข่าวสาร

ข่าวประชาสัมพันธ์เด่น
ข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุด
ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำเดือน

หจก.เชียงรายเทคโนคอมเป็นผู้สนับสนุนใช้วิชาชีพในการบำเพ็ญประโยชน์แก่เพื่อนมนุษย์ ในเหตุการณ์เยาวชนติด

ขอขอบคุณคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ และ Rotary Distric 3350 ที่มอบเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติให้" หจก.เชียงรายเทคโนคอมเป็นผู้สนับสนุนใช้วิชาชีพในการบำเพ็ญประโยชน์แก่เพื่อนมนุษย์ ในเหตุการณ์เยาวชนติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย" เชียงรายเทคโนคอม และบริษัท Dell EMC ได้มีส่วนร่วมภารกิจค้นหา ช่วยชีวิตทีมฟุตบอลเด็กพร้อมโค้ช รวม 13 คน ที่หายเข้าไปในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน โดยการนำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ความเร็วสูง Dell Alienware Notebook ไปใช้ในการประมวลผลภาพ 3 มิติจากโดรน และสามารถลดเวลาประมวลผลจาก 15 ชั่วโมงเหลือเพียง 3 ชั่วโมง และเครื่อง Dell Rugged Notebook ที่แข็งแรง ทนทาน สามารถทำงานได้ในทุกสภาพการทำงาน #การนำเทคโนโลยี่ช่วยเหลือ 13 นักฟุตบอล ทีมหมูป่า อะคาเดมี

เชียงรายเทคโนคอม ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 "เจียงฮายเกมส์"

เชียงรายเทคโนคอม ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 "เจียงฮายเกมส์" 18-28 พฤศจิกายน 2561 นี้ ร่วมเชียร์และเป็นกำลังให้กับนักกีฬาทุกคนด้วยค่ะ#chiangraigames#Technocom

เชียงรายเทคโนคอม ได้รับเกียรติร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ในกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา โดย

เชียงรายเทคโนคอม ได้รับเกียรติร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ในกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 ในวันที่ 5 ตุลาคม 2561 โดยมีคุณประจวบ บทมา ผู้จัดการอาวุโสเชียงรายเทคโนคอม ได้ให้ความรู้ด้านต่างๆ เพื่อช่วยเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงาน ได้ทราบหลักการปฏิบัติตนให้ถูกต้องในขณะฝึกงานในสถานประกอบการหรือหน่วยงานต่างๆ

เชียงรายเทคโนคอม ได้มีโอกาสไปร่วมงาน  Dell Technologies Forum 2018

เชียงรายเทคโนคอม ได้มีโอกาสไปร่วมงาน Dell Technologies Forum 2018 "Make Innovation real with IT Transformation " กับ Solutions ต่างๆ ทางด้าน IT ที่จะทำให้องค์กรของท่านก้าวไปในยุค4.0 ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ #DellTechForum #Thailand